GIỚI THIỆU VẠN PHÚ THÀNH

Công ty Cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng Vạn Phú Thành tiền thân là Công ty Cơ khí Xây dựng Phúc Đạt. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thi công nhà thép tiền chế. Bằng việc phát triển sản phẩm nhà ở hữu hình trên nền đất, chúng tôi tối đa hóa tính thanh khoản và phô diễn tiềm năng thực của bất động sản đất nền, mà ở đó, các diễn biến thị trường ít tác động đến triển vọng thanh khoản.  

cong ty co phan dau tu xay dung van phu thanh

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành, Vạn Phú Thành tự tin hội tụ đầy đủ nguồn lực để bắt kịp xu thế, đáp ứng nhu cầu ngày một cao của thị trường về các sản phẩm từ thép và vật liệu nhẹ, có thiết kế hiện đại, tiện lợi, mức chi phí thấp nhưng lại mang tính ứng dụng mạnh mẽ. Chúng tôi không ngừng cải tiến để có được diện mạo như hôm nay với các giải pháp:

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP

Giải pháp xây dựng nhà, văn phòng cho thuê, mặt bằng bán lẻ, chuỗi cửa hàng, showroom, nhà xưởng với chi phí thấp và rút ngắn thời gian thi công, giảm chi phí cơ hội.

Nâng cao giá trị khai thác dòng tiền từ đó làm tăng tính thanh khoản cho bất động sản nhà phố (nhà nát) và đất nền khu có dân cư hiện hữu.

Cung cấp giải pháp đầu tư và khai thác cho thuê từ những bất động sản nhà nát, đất nền bỏ trống hoặc đang cho thuê với giá thấp

TẦM NHÌN

Bằng góc nhìn am hiểu các xu hướng thị trường và đội ngũ kĩ sư, chuyên gia
dày dạn kinh nghiệm. Vạn Phú Thành đặt mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu
Việt Nam với giải pháp thi công nhà thép tiền chế và lĩnh vực kết nối cho thuê
bất động sản thứ cấp.

SỨ MỆNH

Với đội kĩ sư chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm và chuẩn vật liệu xây dựng kĩ thuật nhẹ, Vạn Phú Thành mang tới giải pháp xây dựng, thi công nhà thép tiền chế nhanh chóng, tiện lợi và bền vững.

Với góc nhìn tường tận, am hiểu về thị trường, Vạn Phú Thành đem đến giải pháp kinh doanh, sinh lời tài chính ổn định bằng sản phẩm bất động sản thứ cấp nhà phố, đất nền.

sứ mệnh vạn phú thành

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG

TẠI SAO CHỌN VẠN PHÚ THÀNH?

Chúng tôi có giải pháp thi công nhà thép tiền chế với chuẩn vật liệu kĩ thuật nhẹ – tương lai của ngành kiến trúc xây dựng.

→ Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư xây dựng thành thạo kiến trúc nhà tiền chế, vật liệu nhẹ và nhà lắp ghép đã có thời gian học tập, làm việc tại Đức.

→ Chúng tôi có quy chuẩn dịch vụ chuyên nghiệp, hệ thống quản lý nhân sự trực tiếp bằng phần mềm giúp giảm tối đa chi phí, tối ưu hóa giá thành.

→ Chúng tôi có khả năng phân tích tài chính, cam kết tính thanh khoản với dòng tiền tích cực trong tương lai giúp các khách hàng đầu tư hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vạn Phú Thành

Đ/c: Số 96 Bàu Cát 3 – P.14 – Q.Tân Bình – TP.HCM

ĐT: 0931.78.88.87

Email info@vanphuthanhco.vn

Website khungtheptienche.com – cokhivanphuthanh.com

2 thoughts on “GIỚI THIỆU VẠN PHÚ THÀNH

  1. Pingback: TUYỂN DỤNG KỸ SƯ XÂY DỰNG – Vạn Phú Thành

  2. Pingback: TUYỂN DỤNG KỸ SƯ GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH – Vạn Phú Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *