Nhà thép tiền chế – Kết cấu thép trong xây dựng công nghiệp hiện đại

Lĩnh vực xây dựng công nghiệp ở Việt Nam và trên thế giới từ lâu đã ứng dụng kết cấu thép trong quá trình xây dựng cơ sở vật chất. Với ưu điểm về độ bền, thời gian thi công nhanh, chi phí thấp; kết cấu thép được các doanh nghiệp sản xuất ưu tiên lựa chọn khi thi công nhà xưởng, nhà kho, nhà máy, bãi xe…

Nhu cầu về nhà tiền chế công nghiệp ngày một tăng

Theo Báo cáo về kết quả sơ bộ Tổng điều tra Kinh tế năm 2017, tính đến 01/01/2017, cả nước Việt Nam có tổng số 518 nghìn doanh nghiệp đang hoạt động, bình quân tăng hàng năm thời kỳ 2012-2017 là 9,2%/năm.

xay dung cong nghiep, nha tien che, nha xuong, nha thep tien che cong nghiep
Tỉ lệ doanh nghiệp mới tăng qua từng năm làm tăng nhu cầu về nhà xưởng, nhà máy sản xuất

Trong đó, 5 ngành kinh tế cấp 1 thu hút nhiều lao động nhất chiếm 83% trong tổng số lao động khu vực doanh nghiệp, gồm các ngành công nghiệp chế biến chế tạo; xây dựng; vận tải kho bãi; bán buôn bán lẻ, sửa chữa ô tô xe máy và xe có động cơ khác; hoạt động chuyên môn khoa học công nghệ. Riêng ngành chế biến chế tạo có 6,8 triệu lao động, tỷ trọng 48%, tăng 3,4% so với năm 2012. Bên cạnh đó, số doanh nghiệp ngành vận tải tăng 69%, chủ yếu các dịch vụ kho bãi lưu giữ hàng hóa và hỗ trợ vận tải.

Với tỷ lệ thành lập doanh nghiệp mới và tỷ lệ lao động tăng dẫn đến nhu cầu ngày càng lớn về hạ tầng chế biến, sản xuất và văn phòng hoạt động. Đòi hỏi giải pháp xây dựng mang tính nhanh chóng với chi phí hợp lý giải quyết bài toán về hạ tầng ổn định hoạt động và cân bằng trong trung hạn, vì hơn nửa số doanh nghiệp dừng hoạt động sau 1-5 năm, không thể đầu tư quá nhiều cho chi phí cơ sở vật chất.

Nhà tiền chế giải quyết các vấn đề hạ tầng đáp ứng kinh doanh

Để giải quyết và đáp ứng tốt nhất nhu cầu hạ tầng hoạt động trong kinh doanh, Vạn Phú Thành đem tới giải pháp nhà tiền chế cung cấp các lợi ích vượt trội như sau:

  • Xây dựng hạ tầng kinh doanh với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất
  • Nhà tiền chế sử dụng làm văn phòng cho thuê, giúp tối thiểu hóa chi phí cơ sở vật chất cho các doanh nghiệp mới hoạt động hoặc muốn giảm chi phí hoạt động ngắn hạn
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp trong 5 ngành kinh tế cấp 1 hiệu quả nhất khi thi công công trình nhà xưởng, nhà kho, nhà máy sản xuất và ổn định hạ tầng kinh doanh
  • Phát triển và tận dụng đất nền trống của doanh nghiệp để thu về dòng tiền có lợi hơn đầu tư bất động sản thuộc dự án
  • Hỗ trợ và tư vấn giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tối thiểu hóa chi phí, tối đa hóa lợi nhuận
  • Phát triển kinh doanh cho các nhà đầu tư theo hướng văn phòng cho thuê, dịch vụ ăn uống, cho thuê phòng, cho thuê kiot, phát triển không gian triển lãm cho thuê…
  • Tư vấn phát triển kinh doanh trên nền đất trống dựa vào ưu điểm và khả năng phát triển dòng tiền của nhà tiền chế
xay dung cong nghiep, nha tien che, nha xuong, nha thep tien che cong nghiep
Giải pháp thi công nhà tiền chế của Vạn Phú Thành

Từ những lợi ích dịch vụ trên của Vạn Phú Thành, có thể thấy giải pháp tiền chế này đang dần thay thế giải pháp xây dựng trong công nghiệp với nhiều ưu điểm nổi trội như chí phí thấp, thời gian thi công nhanh và khả năng gia tăng giá trị.

Đây cũng là giải pháp xây dựng phổ biến với sự tăng trưởng của mô hình bán lẻ hiện đại gồm cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, chuỗi ăn uống, chuỗi dịch vụ, trung tâm thương mại và các dịch vụ bán lẻ tiêu dùng khác.

Dự kiến trong những năm tiếp theo, giải pháp nhà tiền chế sẽ thay thế hoàn toàn giải pháp xây dựng bê tông cốt thép trong các công trình hạ tầng công nghiệp. Mở ra thời kì phát triển kinh doanh nhộn nhịp, hứa hẹn sẽ là thị trường đầu tư “hot” cho các nhà đầu tư sở hữu đất nền.

Báo giá thi công nhà xưởng tiền chế, nhà kho tiền chế tốt nhất

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thi công xây dựng nhà tiền chế hoặc chỉ đơn giản muốn tìm hiểu về cơ hội gia tăng giá trị của dòng sản phẩm này, hãy gọi cho Vạn Phú Thành chúng tôi ngay.

————————

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vạn Phú Thành

Đ/c: 96 Bàu Cát 3, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline 0931.78.88.87

Email info@vanphuthanhco.vn

Website vanphuthanhco.vn – khungtheptienche.com.

2 thoughts on “Nhà thép tiền chế – Kết cấu thép trong xây dựng công nghiệp hiện đại

  1. Pingback: Thi công nhà xưởng – Khung thép tiền chế

  2. Pingback: Nhà để xe thép tiền chế – Vạn Phú Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *