Chính sách thanh toán

Công Ty Dương Bình xin gửi đến quý vị chính sách thanh toán, khi quý vị đặt hàng tại chúng tôi như sau:

Các hình thức thanh toán

  1. Qua chuyển khoản ngân hàng.
  2. Qua ví Momo.
  3. Qua ví Zalo Pay.
  4. Thanh toán khi nhận hàng.

Quy định về các hình thức thức thanh toán

Sau đây là chi tiết và quy định về các hình thức thanh toán tại Công Ty Dương Bình.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Sau khi hoàn tất đơn hàng, quý vị vui lòng chuyển tiền vào tài khoản được hiển thị trong đơn hàng của quý vị. Nội dung thanh toán quý vị vui lòng nhập mã đơn hàng của quý vị được hiển thị trong đơn hàng. Với hình thức này, đơn hàng sẽ nằm trong trạng thái giữ hàng. Sau khi thanh toán đơn hàng thành công, đơn hàng sẽ chuyển qua trạng thái hoàn tất, và bắt đầu giao hàng. Quý vị sẽ nhận được thông báo qua email về trang thái đơn hàng của quý vị.

Thanh toán qua ví Momo

Khi chọn hình thức thanh toán qua ví Momo, sau khi hoàn tất đặt hàng quý vị sẽ nhận được mã QR trong đơn hàng. Quý vị vui lòng quét mã QR để thanh toán, lưu ý nhập mã đơn hàng trong đơn đặt hàng của quý vị. Sau khi thanh toán thành công, đơn hàng sẽ chuyển qua trạng thái hoàn tất và bắt đầu giao hàng.

Thanh toán qua ví Zalopay

Khi chọn hình thức thanh toán qua ví Zalopay, sau khi hoàn tất đặt hàng quý vị sẽ nhận được mã QR trong đơn hàng. Quý vị vui lòng quét mã QR để thanh toán, lưu ý nhập số tiền và mã đơn hàng trong đơn đặt hàng của quý vị. Sau khi thanh toán thành công, đơn hàng sẽ chuyển qua trạng thái hoàn tất và bắt đầu giao hàng.

Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Hiện tại hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) của chúng tôi chỉ áp dụng trong TP Hồ Chí Minh và cho đơn hàng dưới 2.000.000. Các tỉnh thành khác chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị tối đa 2.000.000, đối với đơn hàng có giá trị cao hơn, quý vị vui lòng chọn các hình thức thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc Ví Momo và Zalopay, hoặc liên hệ đến hotline để thỏa thuận về hình thức thanh toán.

Ghi chú:

Sau khi quý vị đặt hàng, bộ phận bán hàng Công Ty Dương Bình sẽ gọi điện lại để xác nhận và kiểm tra đơn hàng của quý vị xem đã đúng hay chưa. Chính vì thế với các hình thức thanh toán chuyển khoản, qua ví Momo, Zalopay… quý vị hãy thanh toán sau khi đã được xác nhận.

Trân trọng

Công Ty Dương Bình