Giá thi công nhà thép tiền chế năm 2024

Hiện nay nhà thép tiền chế được sử dụng khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn để thay thế cho chất liệu bê tông, gạch đúc vì những đặc tính ưu việt của nó. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu rõ hơn tới Quý khách hàng về sản phẩm nhà thép tiền chế, những thông tin nào cần nắm được về nhà tiền chế và bảng giá thi công nhà thép tiền chế.

Nội Dung của bài viết

1.Nhà thép tiền chế là gì?

2. Ưu điểm nhà thép tiền chế, vì sao nên chọn thi công nhà thép tiền chế

3. Có những loại nhà thép tiền chế nào?

4. Bảng báo giá nhà thép tiền chế mới nhất năm 2023

Nhà thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế là loại nhà được là loại nhà được làm bằng thép. Được chế tạo và lắp đặt theo một bản vẽ kiến trúc kỹ thuật đã được chỉ định sẵn.

Quá trình tạo nên nhà tiền chế hoàn chỉnh gồm 2 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp ghép hoàn thành tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép luôn được sản xuất sẵn, sau đó được lắp dựng tại công trường, do đó thời gian thi công khá ngắn.

Ưu điểm nhà thép tiền chế, vì sao nên chọn thi công nhà thép tiền chế?

Nhà thép tiền chế có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Có khả năng chịu lực lớn, ít bị biến dạng: Bởi vì nhà tiền chế là khung lắp ráp theo thiết kế có sẵn nên chúng ta hoàn toàn có thể tính toán ra được khả năng chịu lực, độ bền.
  • Thi công nhanh: những kết cấu thép được gia công cấu kiện sẵn trong nhà máy sau đó mới đưa ra công trường để tiến hành lắp dựng.
  • Chi phí thi công thấp và tiết kiệm được vật liệu phụ: Loại nhà này có giá thành thấp hơn nhiều so với các loại nhà bê tông cốt thép truyền thống. Bởi những chúng ta có thể cắt giảm chi phí phần chịu lực.
  • Dễ mở rộng quy mô: vì cấu tạo của nó là những cấu kiện lắp ráp sẵn nên khi nhà xưởng có nhu cầu cải tạo mở rộng thì việc cải tạo tháo dỡ rất nhẹ nhàng tiện lợi.
  • Độ công nghiệp hóa cao Đối với những công trình lớn, cần tính nhanh, chính xác thì không thể bỏ qua kiểu nhà tiền chế này ví dụ: nhà hàng, quán ăn, quán cafe, nhà xưởng.
  • Tận dụng được tối đa diện tích cho không gian nhà xưởng, nhà kho.

Vì những ưu điểm vượt trội này của nhà thép tiền chế nên đây được đánh giá là hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt trong quá trình lắp dựng, đáp ứng được mọi công năng cho công trình doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao ngày nay, nhà tiền chế được rất nhiều công ty lựa chọn để làm nhà xưởng, bệnh viện, kho bãi, nhà hàng, quán cafe….

Nhưng xét về độ vững chắc và đi đường xa thì nhà tiền chế không thể so với nhà bê tông. Bởi vậy, việc lựa chọn có nên xây nhà tiền chế hay không cần phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích, khả năng tài chính của gia chủ.

Có những loại nhà tiền chế nào?

Hiện nay có 3 loại nhà tiền chế phổ biến. 

  • Nhà tiền chế dân dụng: Loại nhà được dùng để làm nhà ở, có mẫu mã đa dạng với chi phí khá rẻ. Bên cạnh đó, quá trình thi công loại nhà này khá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Nhà tiền chế công nghiệp: bao gồm các nhà hàng, quán cafe, nhà kho, phân xưởng,…
  • Nhà tiền chế thương mại: là các cửa hàng tạp hóa, các cửa hàng tiện lợi, hay siêu thị, trung tâm thương mại,…

Bảng báo giá nhà xưởng tiền chế

Báo giá thi công nhà tiền chế gồm nhiều hạng mục đơn giá khác nhau. Để có được báo giá chính xác thì những số liệu phải chính xác và phải minh bạch. Vì thế trước khi báo giá chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thực tế vị trí sẽ xây dựng nhà tiền chế, lấy số liệu sau đó mới báo đơn giá thi công cũng như tổng chi phí xây dựng hoàn thiện nhà thép tiền chế một cách chính xác nhất. Sau đây Công ty Chúng tôi xin gửi bảng báo giá sơ bộ để Quý khách hàng tham khảo:

STT HẠNG MỤCĐvtĐƠN GIÁ
IPHẦN THÉP TIỀN CHẾ NHÀ XƯỞNG (Phần vách và Phần Mái)
1Nhà xưởng cơ bản: Phần cột, kèo, xà gồ, tôn máim2850.000
2Vách nhà xưởng: Vách tôn (xà gồ + tôn vách)m2250.000
3Máng xối tôn dày 0.5mmmd120.000
IIPHẦN SÀN LỮNG
4Dầm cột thép, tôn deck, đinh hànm21.300.000
5Cầu thang thép hình U liên kết sàn lữngmd3.500.000
6Lan can sàn lữngmd750.000
7Bê tông sàn dày 100 + thép sànm2320.000
IIIPHẦN XÂY DỰNG TRONG NHÀ XƯỞNG
8Móng đơn, đà kiềngm2350.000
9Nền bê Bê tông cốt thépm2310.000
10Xây tường bao, bao gồm bổ trụ, giằng tườngm2250.000
11Sơn nướcm2 85.000
Bảng báo giá nhà xưởng tiền chế

Sau đây là một số hình ảnh công trình Công ty chúng tôi đã thi công

Nhà xưởng tiền chế
Nhà xưởng tiền chế
Nhà ở tiền chế dân dụng
Nhà ở tiền chế

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG DƯƠNG BÌNH

Hotline: 0974.109.770 – 034 4142 773

Phục vụ 24/7, nhanh chóng thuận tiện, hỗ trợ báo giá qua Zalo, Viber

website: Khungtheptienche.com

Trả lời